fashion img

Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động 2018

Ngày 07 tháng 3 năm 2018, Trung tâm Karst và Di sản địa chất đã tham dự Hội nghị: “Cán bộ, viên chức và người lao động năm 2018” được tổ chức tại trụ sở Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản.

Dự hội nghị có PGS. TS Trần Tân Văn, Viện trưởng Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản; TS. Trịnh Hải Sơn, Phó Viện trưởng; TS Trịnh Xuân Hòa, Phó Viện trưởng và các đồng chí trong Đảng ủy; Ban chấp hành Công đoàn Viện; Ban Thanh tra nhân dân; Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh; Lãnh đạo các đơn vụ trực thuộc Viện cũng toàn thể CBVC và người lao động trong toàn Viện.

Hội nghị diễn ra dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí: PGS. TS Trần Tân Văn – Bí thư Đảng ủy,Viện trưởng, TS Trịnh Xuân Hòa – Phó Viện trưởng, ThS Đỗ Thị Yến Ngọc – Chủ tịch Công đoàn. Thư ký Hội nghị gồm 2 đồng chí: CN Trịnh Thị Thúy và CN Phạm Nam.

Tại Hội nghị toàn thể cán bộ nhân viên đã được nghe các báo cáo: Báo cáo công tác hoạt động tài chính; Báo cáo công tác Tổ chức cán bộ; Báo cáo công tác khoa học; Báo cáo kết quả hoạt động Thanh tra nhân dân và kế hoạch năm 2018; Báo cáo tổng kết tổ chức các phong trào thi đua năm 2017 và phát động thi đua năm 2018. Đồng thời, thông qua dự thảo quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế quản lý, quy chế văn hóa công sở.

Hội nghị đã được nghe những ý kiến phát biểu của các đại biểu tham dự. Thay mặt Ban lãnh đạo Viện, Viện trưởng Trần Tân Văn đã biểu dương tình thần hăng say làm việc và ghi nhận, đánh giá cao mức độ hoàn thành các nhiệm vụ của cán bộ, viên chức, người lao động.

Tại hội nghị, Viện trưởng Trần Tân Văn đã trao tặng cờ thi đua “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua” của Bộ Tài nguyên và Môi trường cho phòng Khoa học công nghê và Hợp tác quốc tế. Trao tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho 07 các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác trong năm 2016.

Nhiệm kỳ của Ban Thanh tra Nhân dân giai đoạn 2015 – 2017 đã kết thúc. Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu và đã bầu ra được 05 đồng chí vào Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2018 – 2020.

Với sự nhất trí cao, Hội nghị đã thông qua Dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2018. Hội nghị thể hiện sự quyết tâm của toàn thể cán bộ, công nhân viên trong Viện, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thành công Nghị quyết Hội nghị đã đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Viện.

Sau 04 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị cán bộ viên chức người lao động năm 2017 – 2018 đã kết thúc.

 Phát biểu kết luận Hội nghị, PGS. TS. Trần Tân Văn cảm ơn các cán bộ công, viên chức, người lao động trong toàn Viện trong năm qua đã có nhiều cố gắng, sáng tạo, hoàn thành kế hoạch, chỉ tiêu đưa ra; cảm ơn những ý kiến góp ý quý báu từ Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động. Những ý kiến đóng góp này là rất quan trọng, thể hiện được trách nhiệm của mỗi cá nhân, tập thể trong quá trình phát triển của Viện.

Viện trưởng chúc cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm đạt được những thành tích mới và vững chắc hơn nữa trong năm 2018, thực hiện tốt Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công nhân viên chức năm 2018 và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.